trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Thị trường ô tô cũ hạng A sôi dộng dù tăng giá

Khác với thị trường xe mới, thị trường thứ cấp lại là sân chơi sôi động của các mẫu ôtô hạng A khi chỉ sau vài năm sử dụng giá xe đã tăng trung bình 5-10%.

Giá xe Kia Carnival 05/2023 và Đánh giá xe chi tiết

Kia Carnival là tên gọi khác của Kia Sedona tại thị trường nội địa. Giới thiệu đầu tiên tại Hàn Quốc, Carnival thế hệ mới phát triển dựa trên nền tảng cỡ trung (mid-size) mới của Kia, được gọi là "Grand Utility Vehicle" (phương tiện vận chuyển đa dụng cỡ lớn) với các cấu hình 4,7, 8 và 11 chỗ. Việc đổi tên kèm logo nhận diện thương hiệu mới khi bước sang thế hệ thứ 4 là để thống nhất tên gọi chung trên toàn cầu theo kế hoạch của Kia Motors.

Loạt SUV cỡ nhỏ mới sắp 'đổ bộ' thị trường Việt Nam

Dự kiến trong thời gian tới, loạt SUV cỡ nhỏ của Toyota, Subaru, Skoda và VinFast sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Giá xe Ford Everest 05/2023 và Đánh giá xe chi tiết

Ford Everest thế hệ mới đã ra mắt người dùng Việt sau thời gian dài rò rỉ thông tin và hình ảnh. Chiếc SUV 7 chỗ đến từ thương hiệu Ford thay đổi rất nhiều từ thiết kế ngoại thất, nội thất, đến công nghệ động cơ. Xe bán tại Việt Nam với 4 phiên bản, giá từ 1,099 tỷ đồng.

Cập nhập bảng giá Kia Pride qua các năm và đánh giá ưu, nhược điểm của dòng xe

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Kia Pride tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.
Tại Bonbanh.com thông tin giá xe Kia Pride và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Kia Pride cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Kia Pride cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Đại lý tiếp tụ giảm giá Hyundai Accent tới gần 40 triệu đồng

Đại lý giảm giá Hyundai Accent nhằm kích cầu sức mua và tăng sức cạnh tranh trước đối thủ Toyota Vios 2023 sắp ra mắt.